การตั้งครรภ์ กังวลท้อง การมีประจำเดือน เลือดออก ความกังวล

เมื่อวานนี้มีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายชายใช้นิ้ว แล้วฝ่ายชายก็เอาจ่อเฉยๆแต่ไม่เข้าไป...

27 Jul 2026 21:21 23 คนดู ตอบแล้ว
คำถาม

เมื่อวานนี้มีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายชายใช้นิ้ว แล้วฝ่ายชายก็เอาจ่อเฉยๆแต่ไม่เข้าไป พอมาวันนี้มีเลือดสีสนิมออกจะท้องไหมคะ(วันที่มีเพศสัมพันธ์เป็นช่วง14วันก่อนไข่ตกค่ะ)

RSATHAI AI
ผู้ช่วยด้านสุขภาพทางเพศ

การที่ฝ่ายชายใช้นิ้วหรือจ่อเฉยๆ แต่ไม่มีการสอดใส่ ทำให้โอกาสในการตั้งครรภ์ค่อนข้างต่ำมาก ถ้าไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิใกล้ช่องคลอดหรือภายในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์จะน้อยลงไปอีก อย่างไรก็ตาม การมีเลือดสีสนิมออกอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การบาดเจ็บเล็กน้อยจากการสัมผัสหรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หากมีความกังวลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ควรตรวจหาการตั้งครรภ์เพื่อความแน่ใจ

หากมีอาการผิดปกติอื่น ๆ หรือความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ ควรปรึกษาแพทย์เพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ

หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง:

การตั้งครรภ์กังวลท้องการมีประจำเดือนเลือดออกความกังวล

ข้อสำคัญ: RSATHAI Ai เป็นผู้ช่วยตอบคำถามด้วยปัญญาประดิษฐ์ ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ คุณสามารถนัดหมายและปรึกษาแพทย์โดยการเข้าถึงบริการยุติการตั้งครรภ์ที่ปลอดภัย คลิกที่นี่